Chính sách bảo mật thông tin

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Mercedes Phú Mỹ Hưng quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này.Trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web .Việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu. Thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Thu thập thông tin

Mercedes Phú Mỹ Hưng tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng. Và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.

Thông tin công ty thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng. Bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Mercedes Phú Mỹ Hưng. Các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu. Hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

Đối với khách hàng trực tuyến. Mercedes Phú Mỹ Hưng có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP. Loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng. Thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web. Địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty với mục đích theo dõi việc sử dụng. Hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng tham khảo Chính sách Bảo mật Thông tin Trực tuyến.

Thời gian lưu trữ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://bmwlongbien-vn.com/

Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng

Trụ sở chính:
– 811-813 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Chi nhánh:
– 32 Đường Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
– Số 4 The Canary, Đại Lộ Bình Dương, Phường Bình Hoà, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
– Lô D5-1, Khu Công Nghiệp Hà Nội – Đài Tư, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
– 5 P. Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra. Cập nhật, Điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản. Chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website http://bmwlongbien-vn.com/ thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website http://bmwlongbien-vn.com/. Khi tiếp nhận những phản hồi này. Ban quản lý website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết Chính Sách Bảo Mật Thông Tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi. Khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật . và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. http://bmwlongbien-vn.com/ sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy. Chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng. Thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác.

Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của http://bmwlongbien-vn.com/. Và http://bmwlongbien-vn.com/ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

http://bmwlongbien-vn.com/ có đặc quyền. Toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi. Sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Phone